Đầu tư chứng khoán

Chạm và giữ trong khoảng 2 giây mục bạn muốn thay đổi và chạm vào “Thay đổi nhà đầu tư chứng khoán lệnh”. Chẳng hạn, nếu giá Mua là 1.11443 và giá Bán là 1.11449 thì ...… Đọc thêm »

Chia sẻ kinh nghiệm chơi Binomo

Cá cược với mức thấp vào những loại coin đang được bơm. Part 7 xuất hiện đoạn văn dưới dạng tin nhắn điện thoại. Tỏa sáng và không ngừng phát triển ở lĩnh vực trọng tâm. Bạn có ...… Đọc thêm »

Olymp Trade hướng dẫn

Những hướng đăng ký mở tài khoản Olymp Trade ngày lễ – mọi người đều nghỉ ngơi, các ngân hàng thường đóng cửa nên hoạt động giao dịch không có. Những người bị lừa đảo chủ ...… Đọc thêm »

Thời gian để đầu tư chứng khoán

Người giao dịch sử dụng Fibonacci mở rộng như là các vùng hỗ trợ và kháng cự để đặt mục tiêu chốt lời. Người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức 24/7 (Hoạt động ngoài giờ làm ...… Đọc thêm »

Lịch kinh tế là gì

Tại một cửa kinh nghiệm quản lý danh mục đầu tư cho nhà đầu tư trẻ trên sàn IQ Option hàng khác, chúng tôi ghi nhận cảnh một người đàn ông giao dịch mua vào 45.000 USD với giá ...… Đọc thêm »

Đầu tư tài chính

Sàn mở từ thứ 2 đến thứ 6 với các cặp tiền tệ chính còn t7 cn chỉ có các cặp tiền điện tử thôi bạn. Sản phẩm đầu tư phong phú (từ các cặp tiền tệ cho đến vàng, bạc,… và các loại ...… Đọc thêm »

Ví dụ về quyền chọn bán

Cho phép chuyển tiền vào ví điện tử Skrill nhanh chóng bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế. Chọn “Cao hơn/ Higher” nếu bạn nghĩ giá sẽ tăng, chọn “Thấp hơn/Lower” nếu bạn ...… Đọc thêm »

Heiken ashi là gì

Chìa khóa để làm dịu nỗi sợ hãi đó, theo Zdenek, là trở thành bậc thầy về quản lý dòng tiền của chính mình. Nếu là MT4 phiên bản smartphone chọn cách hiển thị từ “ Cài đặt” → “ ...… Đọc thêm »

Lầm chính khi mới chơi Binomo

Nhà đầu tư có cùng tầm nhìn sẽ hỗ trợ bạn phát triển hơn là nhà đầu tư không có cùng tầm nhìn và tiếng nói. Nhà đầu tư nên kết hợp chiến lược giao dịch này với các công cụ kĩ ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4